Breaking News
Loading...

Info Post
Với khả năng và chuyên môn của mình, Công ty TNHH Tư Vấn L.A Việt Nam tự tin là một trong những công ty cung cấp dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm hiệu quả nhất hiện nay. L.A.V.N chúng tôi chuyên tư vấn cho khách hàng về các điều kiện, thủ tục để có thể công bố thực phẩm, bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ Quý Khách hàng thành lập hồ sơ cũng như thay mặt Quý Khách hàng thực hiện các thủ tục công bố thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trong bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn Quý Khách hàng về thành phần hồ sơ công bố thực phẩm đã có quy chuẩn kỹ thuật như sau:
_ Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm.
_ Bản công bố hợp quy.
_ Bản thông tin chi tiết sản phẩm.
_ Phiếu kết quả kiểm nghiệm.
_ Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 (nếu có).
_ Kế hoạch kiểm soát chất lượng.
_ Kế hoạch giám sát định kỳ.
_ Báo cáo đánh giá hợp quy.
Từ phía công ty chúng tôi, từ những thông tin, tài liệu mà Quý Khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ xây dựng bộ hồ sơ hoàn chỉnh để tiến hành thủ tục công bố sản phẩm cho Quý Khách hàng.
Những lưu ý sau khi đã được cấp Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy:
_ Đối với việc kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ:
+ 1 lần/năm đối với cơ sở có một trong các chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến: GMP, HACCP, ISO 22000 và tương đương.
+ 2 lần/năm đối với các cơ sở không có các chứng chỉ trên.
_ Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải định kỳ thực hiện đăng ký lại bản công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm:
+ 05 năm đối với sản phẩm của cơ sở sản xuất, kinh doanh có một trong các chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến: HACCP, ISO 22000 hoặc tương đương;

+ 03 năm đối với sản phẩm của cơ sở sản xuất, kinh doanh không có các chứng chỉ trên.