Breaking News
Loading...

Info Post
Với khả năng và chuyên môn của mình, Công ty TNHH Tư Vấn L.A Việt Nam tự tin là một trong những công ty cung cấp dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm hiệu quả nhất hiện nay. L.A.V.N chúng tôi chuyên tư vấn cho khách hàng về các điều kiện, thủ tục để có thể công bố thực phẩm, bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ Quý Khách hàng thành lập hồ sơ cũng như thay mặt Quý Khách hàng thực hiện các thủ tục công bố thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trong bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn Quý Khách hàng về thành phần hồ sơ công bố thực phẩm sản xuất trong nước và thực phẩm nhập khẩu đã có quy chuẩn kỹ thuật được công bố hợp quy dựa trên kết quả tự đánh giá của tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm như sau
_ Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm.
_ Bản công bố hợp quy.
_ Bản thông tin chi tiết sản phẩm.
_ Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng, gồm các chỉ tiêu theo yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.
_ Kế hoạch kiểm soát chất lượng.
_ Kế hoạch giám sát định kỳ.
_ Báo cáo đánh giá hợp quy.
_ Chứng chỉ chứng nhận sự phù hợp của của tổ chức chứng nhận hợp quy được chỉ định.
_ Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 (nếu có).

Những lưu ý sau khi đã được cấp Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy:
_ Đối với việc kiểm nghiệm sản phẩm định kỳ:
+ 1 lần/năm đối với cơ sở có một trong các chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến: GMP, HACCP, ISO 22000 và tương đương.
+ 2 lần/năm đối với các cơ sở không có các chứng chỉ trên.
_ Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải định kỳ thực hiện đăng ký lại bản công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm:
+ 05 năm đối với sản phẩm của cơ sở sản xuất, kinh doanh có một trong các chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến: HACCP, ISO 22000 hoặc tương đương;
+ 03 năm đối với sản phẩm của cơ sở sản xuất, kinh doanh không có các chứng chỉ trên.
Dịch vụ của Công ty Tư Vấn L.A.V.N CO., LTD cung cấp:
_ Tư vấn điều kiện, thủ tục công bố thực phẩm sản xuất trong nước và thực phẩm nhập khẩu.
_ Xây dựng bộ hồ sơ công bố chất lượng thực phẩm.
_ Xin các loại giấy phép con để hoàn thiện bộ hồ sơ công bố chất lượng thực phẩm.
_ Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ, thúc đẩy quá trình thẩm định hồ sơ, nhận kết quả từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

_ Tư vấn cho khách hàng những việc cần làm sau khi đã công bố thực phẩm.